Xưởng sản xuất giày sỉ nam nữ Việt Nam xuất khẩu

Để tiếp cận được với những xưởng sản xuất giày sỉ nam nữ Việt Nam xuất khẩu uy tín, chất lượng thì thời trang Mai Nguyên chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng. Đến với công ty thời trang Mai Nguyên, khách hàng sẽ thỏa sức lựa chọn được nguồn hàng giày dép giá sỉ nam nữ xuất khẩu chất lượng để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của mình.

Tình hình hoạt động của các sản xuất giày sỉ nam nữ xuất khẩu

Sản xuất giày da xuất khẩu hiện là nhóm ngành kinh tế chủ lực của nền kinh tế trong nước. Hiện nay, ngành giày dép xuất khẩu đóng góp một tỉ trọng lớn trong cơ cấu GDP và mang về nguồn ngoại tệ cao cho Việt Nam.

Ngành sản xuất giày da xuất khẩu thực sự bùng nổ ở nước ta từ năm 1995 – sau khi nước ta tiến hành bình thường hóa quan hệ với Hoa Kỳ. Với ưu điểm tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ và nhân công giá rẻ nên ngành giày da đã phát triển với tốc độ nhanh chóng trong 20 năm qua.

xuong-giay

Hiện cả nước có đến hàng trăm nghìn nhà xưởng, cơ sở công ty sản xuất giày dép giá sỉ nam nữ. Nếu tính các cơ sở gia công tự phát thì con số này lớn hơn nhiều. Phạm vi hoạt động của các nhà xưởng này rộng khắp trên toàn lãnh thổ, trong đó tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng…

Đối với những người kinh doanh, buôn bán mặt hàng giày dép thì việc tiếp cận được với những nhà xưởng sản xuất giày dép giá sỉ nam nữ Việt Nam xuất khẩu chất lượng, đảm bảo uy tín là điều rất quan trọng. Nếu làm tốt khâu này là bạn đã giải quyết được hơn 30% yêu cầu kinh doanh.

Xưởng sản xuất giày sỉ nam nữ Việt Nam xuất khẩu của công ty Mai Nguyên

Để tiếp cận được với những xưởng sản xuất giày sỉ nam nữ Việt Nam xuất khẩu uy tín, chất lượng thì thời trang Mai Nguyên chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng. Công ty thời trang Mai Nguyên là đơn vị chuyển sản xuất, gia công và phân phối sỉ các loại giày nam nữ xuất khẩu với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lí.

Mattino là một thương hiệu hạt nhân của thời trang Mai Nguyên đã và đang tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Để tăng cường khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những tập xu hướng thời trang mới nhất của Việt Nam và thế giới để từ đó cho ra mắt những sản phẩm giày dép model nhất hiện nay.

mai-nguyen
Công ty thời trang Mai Nguyên hiện đang sở hữu hệ thống xưởng sản xuất giày dép nam nữ xuất khẩu hiện đại, tiên tiến. Trong năm 2014, công ty Mai Nguyên đã sản xuất được hơn 1 triệu đôi giày dép các loại, trở thành đầu mối cung ưng cho nhiều đại lý, cửa hàng tại 63 tỉnh thành phố.

Thời trang Mai Nguyên áp dụng nhiều kênh bán hàng sỉ, trong đó chúng tôi ưu tiên bán hàng bằng kênh online thông qua các phương tiện như Facebook, zalo, email…do đó, khách hàng trên mọi miền đất nước có thể dễ dàng tiếp cận được với nguồn giày dép giá sỉ của Mai Nguyên.

Nguồn hàng giày nam nữ xuất khẩu của thời trang Mai Nguyên

Nguồn hàng giày nam nữ xuất khẩu tại Mai Nguyên luôn đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chất lượng lẫn giá thành. Nguồn hàng giày dép nam nữ của Mai Nguyên được chia làm 2 loại chính:

– Loại 1: Hàng sản xuất theo yêu cầu của khách

Theo đó, Mattino nhận gia công các mẫu thiết kế có sẵn của quý khách hàng. Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi tự tin tạo ra được những sản phẩm theo đúng mong muốn của khách. Chúng tôi sản xuất theo đúng kích thước, thiết kế kể cả logo, thương hiệu theo yêu cầu của khách.

– Loại 2: Bộ sưu tập giày nam nữ xuất khẩu Mattino

Nguồn hàng này bao gồm những mẫu giày nam nữ đã tạo ta thương hiệu Mattino. Chúng tôi luôn thay đổi về thiết kế và chất lượng của các sản phẩm để theo kịp xu thế thời trang trong và ngoài nước. Loại hàng này lại được chia thành các nhóm sau:

A. Giày NAM

Giày Tây Nam
– Giày Mọi Nam
– Giày Thể Thao Nam
– Giày Sandal Nam
– Giày Boot Nam
– Giày Tăng Chiều Cao (giày độn)
– Giày Bảo Hộ Nam
– Dép Nam thời trang

giaydep

B. Giày NỮ

Giày Cao Gót
– Giày Búp Bê
– Giày Sandal Nữ
– Giày Mọi Nữ
– Giày Boot Nữ
– Giày Thể Thao Nữ
– Guốc (vừa và cao gót)
– Dép Nữ thời trang

Chính sách mua hàng giày dép nam nữ xuất khẩu tại thời trang Mai Nguyên

gia1

Hãy nhanh chóng liên hệ với Thời Trang Mai Nguyên để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!

Thông tin liên hệ:
✿ Hotline bán sỉ – bán buôn: 0938 973 005 hoặc 0935 612 005
✿ Website: www.mattino.com.vn
✿ Email: [email protected]
✿ Địa chỉ: 206 khu phố 02, Đường Tam Bình, P.Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM

Trước:
Sau:

Check Also

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu tốt và lâu dài

Sự tràn ngập các sản phẩm giày dép trên thị trường hiện nay, pha tạp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Xưởng sản xuất giày sỉ nam nữ Việt Nam xuất khẩu