Nơi sản xuất phân phối giày dép trẻ em sỉ tại Tphcm

Việc tìm kiếm được nơi sản xuất phân phối giày dép trẻ em sỉ  tại TPHCM để nhập hàng là điều mà hầu hết những người đang ấp ủ ý định kinh doanh giày dép quan tâm. Nếu lựa chọn được nguồn cung ứng uy tín đồng nghĩa với việc bạn đã có được 20% cơ hội thành công trong kinh doanh.

Hoạt động sản xuất, phân phối giày dép trẻ em tại TPHCM

TPHCM là một đô thị đặc biệt với dân số đông nhất cả nước. Do đó, sức tiêu thụ hàng hóa nói chung và mặt hàng giày dép trẻ em tại đây rất mạnh. Tình hình gia tăng dân số và tỉ lệ sinh cao càng khiến cho nhu cầu tiêu thụ mặt hàng giày dép trẻ em  tại đây gia tăng.

Theo thống kê, thành phố Hồ Chí Minh hiện là địa phương có nhiều cơ sở sản xuất và phân phối giày dép trẻ em nhất cả nước Chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây đã có hàng trăm đơn vị đăng kinh sản xuất và kinh doanh giày dép ở quy mô vừa và nhỏ. Đó là chưa kể đến các hoạt động gia công, sản xuất tự phát tại nhà.

mai-nguyen-tre-em

Riêng ở khâu phân phối, tphcm cũng đứng đầu cả nước về số lượng cửa hàng kinh doanh giày dép. Hoạt động phân phối giày dép trẻ em TPHCM chia làm 3 nhóm chính:

+ Nhóm thứ nhất là các chợ đầu mối chuyên bán buôn, sỉ lẻ như chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bình Tây…

+ Nhóm thứ hai là các đại lý, đầu nậu tự nhập khẩu hoặc mua hàng xưởng về bán buôn lại cho những người có nhu cầu  kinh doanh. Nhìn chung, giá cả ở đây thường đắt hơn do chi phí trung gian.

+ Nhóm thứ 3 là các công ty, nhà xưởng sản xuất giày dép trẻ em. Mua hàng ở nhóm này bao giờ cũng đảm bảo vì hàng được sản xuất tại chỗ có thể kiểm tra. Bên cạnh đó, hàng tại xưởng không qua quảng cáo, không tốn chi phí chiêu thị, chi phí mặt bằng nên giá bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều.

Mai Nguyên – nơi sản xuất phân phối giày dép trẻ em sỉ uy tín tại Tphcm

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng giày dép trẻ em? Bạn cần tìm 1 nơi sản xuất phân phối giày dép trẻ em sỉ uy tín tại Tphcm để lấy hàng? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi mua sỉ hàng giày dép trẻ em? Hãy đến với thời trang Mai Nguyên,chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn!

Công ty thời trang Mai Nguyên với thương hiệu giày dép thời trang Mattino là cái tên không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Mai nguyên là nơi sản xuất phân phối giày dép trẻ em sỉ uy tín tại Tphcm. Với hệ thống nhà xưởng sản xuất gia công giày trẻ em giá sỉ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, chúng tôi tự tin đến sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi sản phẩm.

mai-nguyen

Hiện nay, Mai nguyên sản xuất giày trẻ em theo hai hình thức:

Một là sản xuất theo đơn đặt hàng của khách. Theo đó, khách hàng có thể đưa ra mẫu thiết kế và các yêu cầu cụ thể về họa tiết, kích cỡ, số lượng để Mai Nguyên gia công.

Hai là sản xuất theo những mẫu có sẵn từ thương hiệu Mattino. Nguồn hàng giày trẻ em tại Mai Nguyên luôn đảm bảo chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã để tất cả các đối tượng khách hàng có thể lựa chọn. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các xu thế thời trang mới nhất trên thế giới và trong nước để đem đến những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Vì sao nên mua sỉ giày trẻ em tại thời trang Mai Nguyên?

Khi mua sỉ giày dép trẻ em tại công ty thời trang Mai Nguyên, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

– Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm giày dép trẻ em tại nơi sản xuất, phân phối ở xưởng của Mai Nguyên .

– Giá bán của các sản phẩm giày dép trẻ em tại công ty Mai Nguyên là giá bán sỉ nên luôn rẻ hơn khi mua ở chợ đầu mối hoặc các đầu nậu. Thêm vào đó, chúng tôi bán qua kênh online nên không tốn chi phí quảng cáo, không tốn tiền mặt bằng.

mai-nguyen

-Mai Nguyên sẽ tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua hàng.

– Mai Nguyên đảm vảo giao hàng nhanh và chính xác tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước vào bất cứ thời điểm nào.  Mai nguyên có thể giao hàng với số lượng ít cho đến số lượng nhiều.

– Mẫu mã giày dép trẻ em tại xưởng sản xuất và giá công của Mai Nguyên luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

Chính sách mua sỉ hàng giày dép tại Thời trang Mai Nguyên

gia1

Hãy nhanh chóng liên hệ với Thời Trang Mai Nguyên để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!

Thông tin liên hệ:
✿ Hotline bán sỉ – bán buôn: 0938 973 005 hoặc 0935 612 005
✿ Website: www.mattino.com.vn
✿ Email: [email protected]
✿ Địa chỉ: 206 khu phố 02, Đường Tam Bình, P.Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM

Trước:
Sau:

Check Also

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu tốt và lâu dài

Sự tràn ngập các sản phẩm giày dép trên thị trường hiện nay, pha tạp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Nơi sản xuất phân phối giày dép trẻ em sỉ tại Tphcm