Chuyên cung cấp, gia công bỏ sỉ giày nam nữ ở Cần Thơ

Thời trang Mai Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp gia công bỏ sỉ giày nam nữ ở Cần Thơ. Đến với thời trang Mai Nguyên, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các mẫu giàu dép đẹp mang thương hiệu Mattino với chất lượng vượt trội, kiểu dáng bắt mắt và giá thành hợp lý.

Nhu cầu tiêu thụ và buôn bán giày nam nữ ở Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương duy nhất của miền tây nam bộ. Đây cũng là thành phố có dân số đông và mức sống cao. Do đó, nhu cầu tiêu thụ mặt hàng giày dép thời trang nam nữ tại thành phố này rất lớn. Như một quy luật tất yếu, khi nhu cầu tiêu thụ hàng hóa gia tăng thì Cần Thơ đã trở thành một mảnh đất màu mỡ dành cho những nhà sản xuất giày dép nam nữ.

giay-nam-nu

Đối với những người kinh doanh thì việc tiếp cận được với nguồn hàng giày dép giá sỉ uy tín, chất lượng là điều hết sức quan trọng. Đây là khâu chủ chốt quyết định sự thành công trong việc kinh doanh. Hiện có rất nhiều hộ kinh doanh giày nam nữ ở Cần Thơ đang muốn tìm kiếm các đầu mối chuyên cung cấp, gia công giày có uy tín để nhập hàng.

Hiện nay, các hộ kinh doanh mặt hàng giày dép nam nữ ở Cần Thơ thường có 4 nguồn nhập hàng:

+ Nguồn tại các chợ đầu mối: 

Theo đó, các tiểu thương thường lấy sỉ ở các chợ đầu mối như chợ mới Cần Thơ, trung tâm thương mại tỉnh, chợ Long Xuyên, chợ Châu Đốc, chợ biên giới An Giang.

+ Nguồn tại các web thương mại điện tử của Trung Quốc:

Theo đó, nhiều hộ kinh doanh chọn cách mua hàng từ những web như taobao.com, aliexpress, 168 của Trung Quốc thông qua các công ty mua hộ, ship hộ với chi phí khá cao.

+ Nguồn từ các đầu nậu:

 Đây là những nhà buôn lớn chuyên đánh hàng tại Quảng Châu, Thái Lan, Campuachia với số lượng lớn rồi phân phối cho các cửa hàng nhỏ hơn. Nguồn hàng ở đây rất dồi dào nhưng nguy cơ mua phải hàng giả,  hàng nhái rất cao.

+ Nguồn tại các nhà xưởng, công ty sản xuất

Đây là nơi cung cấp những mẫu giày thời trang nam nữ khá uy tín với chất lượng và giá thành cực tốt. ưu điểm của nguồn hàng này là bạn có thể kiếm tra chất lượng sản phẩm và biết rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

Mai Nguyên chuyên cung cấp, gia công bỏ sỉ giày nam nữ ở Cần Thơ

Bạn là người buôn bán, kinh doanh mặt hàng giày nam nữ ở Cần Thơ? Bạn cần tìm kiếm nguồn lấy giày dép sỉ ở đâu Cần Thơ uy tín? Bạn muốn tiếp cận với nguồn hàng có uy tín với mức giá cạnh tranh. Hãy đến với thời trang Mai Nguyên – nơi chuyên cung cấp, gia công bỏ sỉ giày nam nữ ở Cần Thơ đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Công ty thời trang Mai Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất, gia công cung cấp giày dép giá sỉ nam nữ thời trang cho tất cả các khách hàng trên mọi miền đất nước. Thành phố Cần Thơ chính là một phân khúc  quan trọng của thời trang Mai Nguyên.

giay-cao-got

Công ty thời trang Mai Nguyên đang sở hữu hệ thống xưởng sản xuất giày dép giá sỉ nam nữ hiện đại với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ công nhân hùng hậu, tay nghề cao. Công suất sản xuất – gia công sỉ giày dép nam nữ của công ty thời trang Mai Nguyên thấp nhất là 15000 sản phẩm/tháng và cao nhất là 35000 sản phẩm/tháng. Thời trang Mai Nguyên luôn nắm bắt xu thế để cho ra đời các nhóm mặt hàng giày thể thao model nhất.

Nguồn hàng giày sỉ nam nữ tại thời trang Mai Nguyên

Khách hàng ở Cần Thơ có hai cơ hội lựa chọn nguồn hàng khi mua hàng tại công ty Mai Nguyên

– Loại thứ 1: Các loại giày nam nữ hàng do khách yêu cầu

Theo đó, Mai Nguyên nhận gia công các mẫu thiết kế giày nam nữ có sẵn của quý khách hàng. Chúng tôi sản xuất theo đúng kích thước, thiết kế kể cả logo, thương hiệu theo yêu cầu của khách.

– Loại thứ 2: Các loiaj giày nam nữ mang thương hiệu sẵn mattino

Nguồn hàng này bao gồm các loại giày dép nam nữ mang thương hiệu Mattino. Loại hàng thương hiệu này luôn thay đổi về thiết kế và chất lượng theo từng xu thế thời trang trong và ngoài nước. Loại hàng này lại được chia thành các nhóm sau:

A. Giày NAM

Giày Tây Nam
– Giày Mọi Nam
– Giày Thể Thao Nam
– Giày Sandal Nam
– Giày Boot Nam
– Giày Tăng Chiều Cao (giày độn)
– Giày Bảo Hộ Nam
– Dép Nam thời trang

giaydep

B. Giày NỮ

Giày Cao Gót
– Giày Búp Bê
– Giày Sandal Nữ
– Giày Mọi Nữ
– Giày Boot Nữ
– Giày Thể Thao Nữ
– Guốc (vừa và cao gót)
– Dép Nữ thời trang

Chính sách giá sỉ giày dép của Mattino:

gia1

Hãy nhanh chóng liên hệ với Thời Trang Mai Nguyên để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!

Thông tin liên hệ:
✿ Hotline bán sỉ – bán buôn: 0938 973 005 hoặc 0935 612 005
✿ Website: www.mattino.com.vn
✿ Email: [email protected]
✿ Địa chỉ: 206 khu phố 02, Đường Tam Bình, P.Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM

Trước:
Sau:

Check Also

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu tốt và lâu dài

Sự tràn ngập các sản phẩm giày dép trên thị trường hiện nay, pha tạp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Chuyên cung cấp, gia công bỏ sỉ giày nam nữ ở Cần Thơ