Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giày dép online có lời

Hiện nay, kinh doanh hàng thời trang online đang được nhiều bạn trẻ thích thú, với sự tiện dụng của Facebook, bạn không cần quá nhiều vốn nhưng có thể rao bán các mặt hàng giày dép, quần áo. Việc kinh doanh giày dép online này đang là tiêu điểm thu hút nhiều bạn trẻ. Sau đây, bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giày dép online có lời giúp bạn kinh doanh tốt. Hãy cùng đón xem nhé!

Xem thêm: Kinh doanh giày lấy hàng ở đâu tốt | Kinh doanh giày cần bao nhiêu vốn

20

 

Kinh doanh không phải là bất cứ cũng làm được, nhưng đây cũng không phải là một việc quá khó nếu như bạn có những kinh nghiệm, nhưng ý tưởng kinh doanh độc đáo, sẽ giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn, đặc biệt kinh doanh giày dép online. Dưới đây là 4 kinh nghiệm kinh doanh giày dép online có lời:

1/ Mặt hàng kinh doanh? Đối tượng là ai?

Bạn cần xác định mục tiêu loại giày dép bạn định bán, đối tượng bạn định hướng đến là ai. Ví dụ, bạn định kinh doanh giày cao gót, giày trẻ em hay giày nam; hoặc đối tượng bạn hướng tới là gì? Dân văn phòng, học sinh sinh viên hay giới trung niên? Rõ ràng, mục tiêu và đối tượng bạn hướng đến kinh doanh phụ thuộc khá nhiều vào nguồn hàng, địa điểm bán,..Bạn cần có những câu trả lời cụ thể.

Sau khi đã có những câu trả lời, bạn có thể phác thảo một bản kế hoạch kinh doanh. Nếu có thể bao gồm cả kế hoạch marketing, phân tích tính cạnh tranh của các cửa hàng giày xung quanh, thông tin chi tiết về thị trường mục tiêu của bạn và thích hợp, dự toán chi phí ngân sách. giới thiệu website: https://naototnhat.com/

2/ Tiếp thị và bán hàng như thế nào?

Kinh doanh giày dép cũng như các mặt hàng thời trang khác không nhất thiết là phải mở một cửa hàng đôi khi nó lại không phải là hiệu quả nhất. Nhiều nhà khai thác kinh doanh giày đã nhận ra rằng việc bán các mặt hàng của họ trên Internet thông qua facebook và thông qua các trang web kinh doanh thị trường giày của họ có thể rất có lợi nhuận. Bạn chỉ cần có một hệ thống thanh toán an toàn và một nhà cung cấp dịch vụ giao hàng mà bạn có thể dựa vào.

Bạn có thể cung cấp một danh mục các sản phẩm giày mà bạn bán tại trang web của bạn để nó sẽ được dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn để lựa chọn những đôi giày mà bạn bán. Trong khi một sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp giày của bạn có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn, nó vẫn còn là điều quan trọng mà bạn thừa nhận tầm quan trọng của một viên gạch và vữa outlet kinh doanh thị trường giày đó vì đây là nơi bạn có thể hiển thị các sản phẩm của bạn và bán trực tiếp cho khách hàng của bạn.

3/ Định giá sản phẩm

Trừ khi là những mặt hàng cao cấp đáp ứng cho tập khách hàng không mấy nhạy cảm về giá, còn nếu chỉ kinh doanh những sản phẩm giày dép bình dân không có sự khác biệt về sản phẩm so với đối thủ, bạn sẽ không thể nào cạnh tranh nổi nếu như không tạo nên sự khác biệt về giá.

Do đó, điều cần làm là phải liên tục cập nhật tình hình giá cả trên thị trường, nắm bắt nhanh các chiêu thức khuyến mãi của đối thủ cạnh tranh để có những điều chỉnh phù hợp cho cửa hàng của mình. Nếu sản phẩm của bạn không có sự khác biệt thì việc định giá cần phải dựa vào các yếu tố như: sản phẩm đang ở giai đoạn nào của chu kỳ sống; thị hiếu của người mua; và đặc biệt là mức giá bán phổ biến trên thị trường.

4/ Nguồn hàng ở đâu?

Bạn sẽ cần phải tìm nơi lấy giày dép sỉ ở đâu nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp giày. Trong lĩnh vực giày dép có rất nhiều nguồn hàng cho doanh nghiệp lựa chọn từ hàng trong nước tại các chợ đầu mối,hàng VNXK và hàng vận chuyển từ nước ngoài.

Nói đến hàng trong nước tại các chợ đầu mối ta có thể thấy, giày dép chủ yếu là hàng bình dân, từ mẫu mã đến kiểu dáng chất lượng đều ở mức “tầm thường ”, ít độc đáo, kém sang trọng, kém tính thời trang. Và đa phẩn đều là hàng xưởng từ Trung Quốc mà ra. Nguồn hàng giày dép quảng châu vô cùng phong phú: giày thời trang công sở, giày cho tuổi teen, giày của mọi thương hiệu,…. Nhưng sẽ rất tốn kém về kinh phí vận chuyện từ Quảng Châu về Việt Nam.

Hiểu được điều này, Mattino ra đời như một giải pháp cung cấp giày dép giá sỉ cho các chủ cửa hàng giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Mattino là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Thời Trang Mai Nguyên, đây được biết đến là một trong những nhà sản xuất giày dép tiên phong của nền thời trang Việt Nam với mẫu mã cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất.

Việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ đơn giản hơn, dễ dàng hơn và thuận lợi hơn rất nhiều, vì bạn sẽ được cung cấp hàng hoá với giá tốt nhất, mẫu mã đẹp và chất lượng nhất, luôn theo sát xu hướng thời trang, về dễ bán nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất vì chúng tôi là nơi chuyên bỏ sỉ giày dép nam, nữ, trẻ em. Bạn chắc chắn cũng sẽ tiết kiệm được triệt để chi phí và thời gian vận hành kinh doanh mà vẫn đảm bảo hàng hóa bán chạy “ầm ầm” vì đến với chúng tôi là bạn sẽ không qua bất kỳ trung gian nào cả.

Vậy tại sao nên chọn Mai Nguyên để lấy sỉ, bán buôn giày dép thời trang về bán?

– Chúng tôi chấp nhận sản xuất với số lượng từ ít nhất cho đến nhiều nhất.
– Sản xuất giày là thế mạnh nhất của Công Ty Cổ Phần Thời Trang Mai Nguyên
– Giá thành sản xuất tốt nhất (Giá tận gốc)
– Mẫu mã đẹp đa dạng, thay đổi liên tục phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới, mỗi tuần đều có mẫu mới, bộ sưu tập mới được thiết kế theo mùa.
– Sẵn sàng hợp tác để gia công mẫu giày độc quyền theo thiết kế của quý khách.
– Chất liệu phù hợp với thiết kế cho nam và nữ.
– Sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu.
– Sản xuất nhanh chóng, chính xác và chất lượng ổn định (Quý khách được phép tới xem xưởng sản xuất trước đặt hàng).
– Thời gian giao hàng nhanh chóng
– Tư vấn tận tình
– Đặc biệt, có showroom trình bày sản phẩm tại website www.mattino.com.vn

4

Với Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giày dép online có lời trên hi vọng giúp các bạn có thể kinh doanh buôn bán đắt đỏ.Đồng thời có được nguồn hàng lấy giày dép sỉ giá rẻ nhất, chất lượng, mẫu mã đa dạng, sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trước:
Sau:

Check Also

Kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu tốt và lâu dài

Sự tràn ngập các sản phẩm giày dép trên thị trường hiện nay, pha tạp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giày dép online có lời