Bán sỉ giày trẻ em Việt nam xuất khẩu vnxk

Công ty thời trang Mai Nguyên là địa chỉ bán sỉ giày trẻ em Việt nam xuất khẩu (vnxk) tốt nhất dành cho khách hàng. Đến với công ty cổ phần thời trang Mai Nguyên, khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn được nguồn hàng giày dép trẻ em uy tín, chất lượng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh của mình.

Nhu cầu lấy tiêu thụ và buôn bán sỉ giày trẻ em xuất khẩu

Giày da là một trong những ngành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Đây cũng là nhóm mặt hàng chủ lực trong hoạt động xuất nhập khẩu, đóng góp tỉ trọng cao vào cơ cấu GDP của cả nước. Ngành sản xuất giày dép thời trang tại Việt Nam hiện có nhiều phân khúc tiêu thụ, trong đó, phân khúc khách hàng trẻ em chiếm số lượng lớn do cấu dân số nước ta thuộc nhóm trẻ và độ tuổi sinh ra ngày càng tăng nhanh. Chính vì thế, ngành sản xuất, gia công buôn bán giày trẻ em Việt Nam xuất khẩu rất phát triển.

giay-tre-em-2x_master

Với cơ cấu dân số trẻ và tỉ lệ sinh ngày càng tăng nên nhu cầu tiêu thụ mặt hàng giày dép trẻ em trong nước cũng rất lớn. Nhu cầu này không chỉ tập trung ở các thành phố lớn mà còn phổ biến tại các tỉnh nhỏ lẻ. Điều này,còn kéo theo sự phát triển của các cơ sở kinh doanh, buôn bán hàng hóa. Số lượng những đơn vị buôn bán sỉ và lẻ mặt hàng giày trẻ em Việt Nam xuất khẩu đã tăng nhanh qua các năm.

Những nguồn này tập trung vào hai nhóm chính là các chợ đầu mối lớn như chợ An Đông, CHợ Bình Tây, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bến Thành, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…Nguồn thứ hai là từ các công ty,  xưởng sản xuất giày trẻ em xuất khẩu. Hai nguồn hàng này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, tình trạng “vàng thau lẫn lộn” hiện là những tồn tại không lối thoát của ngành giày dép.

Do đó, để tiếp cận được với những địa chỉ bán sỉ giày dép trẻ em Việt nam xuất khẩu đảm bảo uy tín – chất lượng và giá rẻ không phải là điều dễ dàng.

Mai Nguyên – địa chỉ bán sỉ giày trẻ em Việt nam xuất khẩu uy tín

Bạn là người kinh doanh buôn bán mặt hàng giày trẻ em trong nước? Bạn cần nhập sỉ giày trẻ em xuất khẩu về bán? Bạn muốn tìm nguồn hàng đảm bảo chất lượng, giá rẻ, uy tín? Hãy đến với thời trang Mai Nguyên, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên của khách hàng.

Công ty thời trang Mai Nguyên là một đơn vị sản xuất và bán buôn bán các loại giày dép trẻ em xuất khẩu uy tín tại Việt Nam. Mai Nguyên có xưởng sản xuất tại Tp.HCM và có thể phân phối hàng hóa đi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã sản xuất và cung ứng ra thị trường hàng triệu đôi dép mỗi năm. Mattino là thương hiệu nổi bật mà công ty Mai Nguyên đã xây dựng và củng cố trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất gia công hiện đại với quy trình công nghệ tiên tiến, với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Nguồn hàng giày trẻ em tại Mai Nguyên luôn đảm bảo chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã.

Các loại giày trẻ em xuất khẩu tại Mattino

Để tăng cường khả năng cạnh tranh với nhiều thương hiệu giày dép trẻ em xuất khẩu khác trên thị trường, thời trang Mai Nguyên luôn cho ra đời những loại giày dép đã dạng về thiết kế, đảm bảo chất lượng lẫn giá thành. Nguồn hàng giày trẻ em của Mai Nguyên được chia làm 2 loại chính:

– Loại 1: là hàng do khách yêu cầu 

Theo đó, công ty thời trang Mai Nguyên nhận gia công và sản xuất các mẫu thiết kế giày trẻ em mà khách hàng yêu cầu. Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi tự tin tạo ra được những sản phẩm theo đúng mong muốn của khách.

– Loại 2: là hàng thương hiệu giày trẻ em mattino

Đây là tập hợp những loại giày trẻ em của thương hiệu Mattino đã và đang tạo ra tên tuổi cho công ty Mai Nguyên trong suốt thời gian vừa qua.Những sản phẩm này luôn thay đổi theo mùa, theo các năm và từng xu thế thế thẩm mỹ.

Vì sao nên mua sỉ giày trẻ em xuất khẩu tại Mai Nguyên?

Đến với công ty thời trang Mai Nguyên, khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau:

– Chất lượng và tính thẩm mỹ của các loại giày dép tại Mai Nguyên luôn dẫn đầu.

-Nhân viên của Mai Nguyên sẽ tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu mua sỉ, nhập sỉ hàng giày dép trẻ em xuất khẩu.

– Được đáp ứng đúng tiến độ giao hàng, nhận giao hàng tại tất cả các tỉnh thành. Giao hàng số lượng ít cho đến nhiều.

mai-nguyen

– Giá bán của mặt hàng giày dép tại Mai Nguyên luôn là giá hàng xưởng, giá sỉ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

– Mẫu mã giày dép trẻ em tại Mai Nguyên luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang ở Việt Nam và thế giới.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Thời Trang Mai Nguyên để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất!

Thông tin liên hệ:
✿ Hotline bán sỉ – bán buôn: 0938 973 005 hoặc 0935 612 005
✿ Website: www.mattino.com.vn
✿ Email: [email protected]
✿ Địa chỉ: 206 khu phố 02, Đường Tam Bình, P.Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM

Trước:
Sau:

Check Also

Địa điểm shop bán giày thể thao trẻ em giá rẻ TPHCM

Bé nhà bạn đã bắt đầu tập đi và chạy loanh quanh khắp nhà rồi. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Bán sỉ giày trẻ em Việt nam xuất khẩu vnxk